Server 1

Các bạn có thể xem và tải Phim sex này miễn Phí tại Xemzz.com

Phim sex địt nữ hoàng JavHD Maria Ozawa cực hay và hấp lôi cuốn, Maria ozawa sinh ngày 8 tháng 2 năm 1986, là diễn viên sex nhật bản, và được tôn sùng là nữ hoàng JavHD, Bắt sự nghiệp từ năm 2005 đến 2007, và được biết đến trong những năm 2008-2009, và thật sự nổi tiếng với cái tên Nữ hoàng phim sex Maria Ozawa trong năm 2010, và từ đó cô đã tham gia rất nhiều bộ phim sex hay và được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, ngoài việc đóng phim sex cô ấy còn đóng cả phim điện ảnh truyền hình TV, và từng hợp tác với diễn viên Yui Hatano làm nên bộ phim JavHD cực hay.

Maria Ozawa : Giai đoạn 2005 – 2008

maria ozawa - 2005

Maria Ozawa : Giai đoạn 2005 – 2008

Thánh nữ Maria Ozawa trở nên quen thuộc với phim người lớn (JavHD) với sự giới thiệu đến các ngành công nghiệp AV qua một người bạn đang làm việc trong hãng AV. Cô bắt đầu bởi cái tên như Miyabi cho trang web khiêu dâm Shirouto-Teien.com trong tháng 6 năm 2005, và được cho ra những bộ phim Hardcore với thời lượng ngắn phát hành trong những chiếc đĩa CD-R và các định dạng DVD-R.
Vào ngày 07 tháng mười năm 2005, cô được công chiếu với tên gọi Maria Ozawa trong bộ phim New Face – Number One Style, của đạo diễn Hideto Aki, và cô ấy từng kể lại khi mà cô đóng bộ phim JavHD đầu tiên cô đã rất xấu hổ và ngại ngùng, cô không dám nhìn vào mặt bạn diễn lúc đó… Và sau đó mỗi tháng cô đóng và sản xuất ra 1 DVD xnxx cho mãi đến năm 2007.

Maria Ozawa : Những bộ Phim sex JavHD

Maria Ozawa : Những bộ Phim sex JavHD

Maria Ozawa : Những bộ Phim sex JavHD

Tháng Sáu năm 2008, Ozawa đã chuyễn sang hợp tác với một hãng khác, cô ấy ký hợp đồng với một phòng thu nhỏ mang tên: Ran-maru , và phát hành video đầu tiên của mình với họ vào ngày 19 tháng 7, 2008.
Vào tháng Tám năm 2008, cô được mời đóng một bộ phim hành động đầu tiên của Đài Loan “First-Ever Slasher Horror” được sản xuất bởi Three Dots Entertainment tại Đài Bắc, Đài Loan và bạn diện là ngôi sao Julianne Chu. Ozawa đóng vai một siêu mẫu. Cô có thể nói cả tiếng Anh và tiếng Nhật. tính chuyên nghiệp của Ozawa đã ấn tượng với đồng nghiệp và từ đó cô đã được rất nhiều quốc gia biết đến.

Maria Ozawa và cái tên : Nữ hoàng phim sex

Từ tháng 12 năm 2010 đến tháng 6 năm 2011 Ozawa bắt đầu nổi tiếng khắp châu Á, với cái tên Nữ hoàng phim sex và hợp tác với rất nhiều Studio như : Catwalk Poison, Tokyo Hot, Heyzo…
Trong tháng 10 năm 2012, Ozawa có kế hoạch tham gia vào thị trường giải trí Trung Quốc trên cơ sở toàn thời gian và đã ký hợp đồng với các công ty truyền thông Bắc Kinh Tuopu Laiyin.

Maria Ozawa 2010

Maria Ozawa và cái tên : Nữ hoàng phim sex

Từ Khóa Phim Sex:

  • heyzo
  • phimsexxmy
  • Maria Ozawa và anh re
  • giai tri8x
  • javhd hihi
  • phim sexthanh nu ozawa
  • phim up măt vao lôn
  • phimaec
  • phimnxxx
  • phimsecmy